[TIN TỨC] - Tiên Nghịch Mobile - Bữa đại tiệc "Buffet" đầy màu sắc cho game thủ Việt

Đăng : 14-01-2016

Trở lại

Những game thủ, đặc biệt là những người yêu thích những game mobile online đề tài Tiên hiệp - chắc chắn sẽ bị cuốn vào bữa tiệc hình ảnh mà Tiên Nghịch Mobile sẽ mang đến.

Tháng Một là thời điểm các nhà phát hành cho ra mắt những sản phẩm mới chào sân làng game Việt. Trong khi những nhà phát hành khác đang mải mê với những đề tài Tam Quốc hay DotA, Gamota đã mang đến cho game thủ một hương vị "lạ-mà- quen" với việc khai thác lối chơi MMORPG dựa trên đề tài Tiên hiệp, thông qua một gMO có tên gọi Tiên Nghịch Mobile - chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nhĩ Căn.​

Tiên Nghịch Mobile - Bữa đại tiệc "Buffet" đầy màu sắc cho game thủ Việt


Nói "quen thuộc" bởi đề Tiên hiệp từ trước đến nay đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt và Tiên Nghịch Mobile cũng không nằm ngoài điều đó. Ở trong game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn với 03 bộ tốc lớn Hiên Viên, Tiên Tộc và Cổ Tộc.

Game mở ra những vùng đất mờ ảo với mây núi hòa quyện vào nhau, nơi mà bạn có thể thỏa sức cưỡi trên Linh Thú vút đi trong gió hay khoác lên mình những bộ Vũ Dực (Cánh) vô cùng đẹp mắt. Không những vậy, bạn còn có hội sở hữu những nàng tiên nữ xinh đẹp như Văn Cơ, Tây Thi, Lạc Thần.. hay các pháp bảo là các Tiên Kiếm có sức mạnh vô biên. Tất cả đã khiến người chơi có thể hình dung một thế giới Tiên hiệp mà Tiên Nghịch Mobile có thể mang đến.

Tiên Nghịch Mobile - Bữa đại tiệc "Buffet" đầy màu sắc cho game thủ Việt


Tiên Nghịch Mobile còn quen thuộc ở lối chơi nhập vai "cày cuốc" mà nhiều người không còn xa lạ. Game hướng đến yếu tố dễ chơi, dễ thao tác, phù hợp với mọi đối tượng với lối chơi đơn giản - làm nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp độ. Trong khoảng 25 cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ cảm thấy game lên cấp khá nhanh và dễ nhưng thực sự đó chỉ cách để bạn có thể làm quen với lối chơi và các tính năng trong game. Ở những cấp độ cao hơn, người chơi sẽ khám phá thêm hệ thống phụ bản phong phú, tham gia các trận PvP, PK thông qua Đấu trường, Bang chiến hoặc săn Boss tự do và quyết liệt.

Tiên Nghịch Mobile - Bữa đại tiệc "Buffet" đầy màu sắc cho game thủ Việt


Ở đó, Tiên Nghịch sẽ cho phép người chơi thưởng thức một bữa đại tiệc "Buffet" đầy màu sắc, nơi mà bạn có thể thỏa sức thi triển những chiêu thức đẹp mắt của nhân vật. Với 04 lớp nhân vật chính gồm Kiếm Linh, Ảnh Thích, Băng Cơ và Viêm Tôn... bao gồm các bộ kỹ năng Tuyệt học hay Tiên thuật vô cùng mãnh mẽ. Tất cả đều được thể hiện dưới những khung màu tươi sáng, rực rỡ, như để người chơi có thể thưởng lãm một cách hoàn hảo món ăn do chính mình tạo ra.

Tiên Nghịch Mobile - Bữa đại tiệc "Buffet" đầy màu sắc cho game thủ Việt


Như thường lệ, các dòng game Tiên hiệp luôn là nơi để game thủ có thể đặt chân lên tiên đạo, vươn tay chạm nhân sinh để có thể đạt cảnh giới tu tiên. Thế nhưng con đường của bạn sẽ không hề dễ dàng, suôn sẻ, luôn sẽ có những khó khăn trước mắt, đòi hỏi sự kiên nhẫn, ý chí phấn đấu của bản thân. Và Tiên Nghịch Mobile với thế giới Tiên hiệp mộng ảo, đồ họa bắt mắt và lối chơi nhập vai quen thuộc chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thử sức bản thân ngay lúc này!

Hiện tại, Tiên Nghịch Mobile đã chính thức ra mắt trên hai nền tảng iOS và Android. Độc giả có thể truy cập địa chỉ:http://tiennghich.mobi để có thể tự mình trải nghiệm thế giới tu tiên của trò chơi.

----------------------------------------------------------
- NGHỊCH THIÊN MỆNH - NHẤT TU TIÊN -

返回顶部